461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm đến sức khỏe và đời sống tình dục

 Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng hưởng như thế nào đến sức khỏe và đời sống tình dục? Đây là thắc mắc mà nhiều nam giới cũng như các cặp vợ chồng quan tâm. Sau đây, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Á sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này qua nội dung dưới đây.

Tư vấn

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm đến sức khỏe và đời sống tình dục

XEM THÊM:

 Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nam giới?

 Khi bị xuất tinh sớm, nam giới luôn trong tâm lý lo lắng, căng thẳng, tự ti cho nên dễ gây mệt mỏi, trầm cảm.

 ➤ Xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Một số trường hợp tinh trùng không thể đi sâu vào gặp trứng do khi xuất tinh sớm, cổ tử cung ở nữ giới chưa đủ kích thích để mở rộng.

 ✬ Xuất tinh sớm ảnh hưởng thế nào đến đời sống tinh dục?

 Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lý khi quan hệ:

 Đây là mặt ảnh hưởng trực tiếp đầu tiên phải kể đến ở những nam giới chẳng may gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

 ➤ Đầu tiên đó là cảm giác hụt hẫng khi không đạt được khoái cảm như mong muốn trong quan hệ tình dục.

 ➤ Quan trọng hơn, nam giới sẽ cảm thấy mất tự tin, mặc cảm, ám ảnh và cảm thấy rất lo lắng mỗi khi gần gũi vợ và như thế càng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm nặng nề hơn.

 ✬ Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng:

 ➤ Xuất tinh khi chưa đạt khoái cảm sẽ khiến cả 2 cảm thấy bị hụt hẫng, nhất là phụ nữ sẽ thấy thất vọng.

 ➤ Làm giảm chất lượng đời sống tình dục và trở nên nhàm chán.

 ➤ Rất nhiều các cặp vợ chồng do trục trặc về xuất tinh sớm mà không có biện pháp để hòa hợp và chia sẻ, lâu dần tích tụ mâu thuẫn dẫn tới đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

>>> Làm sao để biết mình bị xuất tinh sớm? Nhấp ngay vào đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn!

Tư vấn

Nam giới cần làm gì khi bị xuất tinh sớm?

 Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Á sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích dành cho nam giới để sớm lấy lại phong độ:

 Không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, vì việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, khi đó việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn.

 ► Nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị tốt nhất.

 ► Để yên tâm hơn với kết quả điều trị của mình, nam giới hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Đông Á để được điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay như: Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp trị liệu vi phẫu; điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý và điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc.

 ☞ Với đội ngũ y bác giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Đa Khoa Đông Á cam kết điều trị xuất tinh sớm cho nam giới trong thời gian ngắn nhất có thể.

 ☞ Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới bài viết, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn