461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Cách chữa trị liệt dương ở nam giới

 Liệt dương không chỉ khiến hạnh phúc gia đình của nam giới có nguy cơ bị đỗ vỡ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh. Vì vậy khi mắc bệnh việc điều trị chứng bệnh này trước khi nó trở nên trầm trọng là hết sức cần thiết. 

Tư vấn

Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết liệt dương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: Thiếu hụt hormone sinh dục, suy giảm chức năng sinh lý, căng thẳng, tâm lý bất ổn,...

 ➱ Chữa liệt dương không chỉ là việc tìm ra nguyên nhân, liệu pháp mà còn cần phải căn cứ vào tình trạng, mức độ của bệnh để có hướng điều trị phù hợp. Do đó, người bệnh cần phải tiến hành thăm khám tổng quát, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, chẩn đoán tình trạng bệnh sau đó lên phác đồ điều trị hiệu quả.

 ➱ Tình trạng liệt dương có thể chia làm 3 mức độ như sau:

 ➸ Nhẹ: sau khi kích thích tình dục hoặc thủ dâm thì có thể cương dương sau đó.

 ➸ Trung bình: dù có thực hiện kích thích thì dương vật cũng không thể lập tức cương cứng và thời gian cương cứng cũng không kéo dài, ảnh hưởng đến ham muốn nghiêm trọng.

 ➸ Nặng: quý ông bắt đầu có biểu hiện lãnh cảm tình dục, không thể thực hiện các kích thích, không thể cương cứng.

Điều trị liệt dương cần căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng bệnh

 ➱ Cách chữa liệt dương hiệu quả:

 ➸ Với những bệnh nhân nam bị suy giảm hormone nội tiết thì bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp cân bằng hormone bằng việc tăng cường Testosterone và bổ sung các chất cần thiết.

 ➸ Liệt dương do những nguyên nhân bệnh lý như: tiểu đường, các bệnh lý tuyến tiền liệt, cao huyết áp, chấn thương vùng chậu... bác sĩ sẽ có hướng điều trị các bệnh lý này trước, sau đó tiến hành dùng thuốc và các phương pháp hỗ trợ từ vật lý trị liệu.

 ➸ Điều trị tâm lý với nam giới gặp các vấn đề tâm lý kết hợp với dùng thuốc và các bài tập, vật lý trị liệu bổ trợ.

 ➱ Đừng để liệt dương làm phiền đến cuộc sống của bạn hãy đến với Đa khoa Đại Đông để các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, hướng dẫn, thăm khám và đưa ra những liệu trình điều trị liệt dương phù hợp hiệu quả cho bạn.

 Ở trên là những thông tin chia sẻ về cách chữa trị liệt dương ở nam giới của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Nếu bạn còn có điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin, cần được tư vấn cụ thể hơn về bệnh hãy liên hệ qua số Hotline (028) 3883 1888 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp cho bạn.

Tư vấn

TƯ VẤN GỌI ĐIỆN