461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Cần bao nhiêu tiền để chữa trị kinh nguyệt không đều ?

  Khi thấy mình có những dấu hiệu của tình trạng kinh nguyệt không đều thì việc chữa trị là điều hết sức quan trọng, một vấn đề khiến cho chị em luôn băn khoăn dẫn đến chậm trễ việc điều trị đó chính là mức chi phí để chữa trị. Dù là bệnh nhẹ hay bệnh nặng thì vấn đề chi phí luôn là tác nhân chính ảnh hưởng đến quá trình chữa trị của bệnh nhân của bệnh nhân.

Chữa trị kinh nguyệt không đều mất khoảng bao nhiêu tiền ?

Chi phí chữa trị kinh nguyệt không đều là bao nhiêu ?

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khuyên chị em nên điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều càng sớm càng tốt, vì việc chữa trị sớm và kịp thời sẽ ngăn chặn được biến chứng gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản của chị em.

  Vì nguyên nhân và tình trạng bệnh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên phương pháp điều trị sẽ không giống nhau. Dựa trên cơ sở đó, việc quy định mức giá cụ thể cho việc điều trị kinh nguyệt không đều là rất khó.

  Việc chữa trị kinh nguyệt không đều tại Đa Khoa Đại Đông sẽ không tốn kém quá nhiều như nhiều người vẫn nghĩ. Thông thường, mức chi phí chữa trị thường bao gồm những khoản phí như:

  - Khám phụ khoa, làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết tố, siêu âm, Xquang…)

  - Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý ở mỗi người mà khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp nhất, do đó chi phí chữa trị cũng có sự chênh lệch.

  - Tùy vào nguyên nhân và tình trạng sức khỏe của mỗi người, do đó mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

Nên thăm khám cụ thể mới có mức chi phí chính xác

  - Mức chi phí còn phụ thuộc vào cơ sở mà bạn lựa chọn để điều trị, ở những nơi có trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn thì sẽ có mức chi phí khác so với những cơ sở kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không vững tay nghề.

  Chị em đừng nên để yếu tố chi phí ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh, vì nếu lo ngại mức chi phí cao mà không tiến hành điều trị thì sẽ gây nên những nguy hại về mặt sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản sau này.

  Nếu chị em muốn biết cụ thể hơn về chi phí chữa bệnh, hãy gọi ngay đến số (08) 38 831 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Tư vấn