461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

 Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á sẽ phân tích rõ ràng giúp nam giới có được câu trả lời chính xác cho vấn đề trên.

Tư vấn

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

XEM THÊM:

1. Cắt bao quy đầu là gì?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản và thường được chỉ định áp dụng cho các bệnh nhân có bao quy đầu bị dài và hẹp.

 ✿  Lợi ích của cắt bao quy đầu:

   Cắt bao quy đầu sẽ khiến cho “cậu nhỏ” của nam giới phát triển một cách bình thường. Bởi vì, khi lớp da bao quy đầu dài hoặc hẹp, dương vật của nam giới bị bao bọc trong lớp da bao như vậy khiến chúng không thể phát triển bình thường. Do đó, cắt bao quy đầu là giải pháp để giải phóng dương vật và giúp chúng phát triển bình thường.

 ✓  Cắt bao quy đầu giúp phái mạnh thuận tiện hơn trong việc vệ sinh dương vật tránh các nguy cơ như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…

   Cắt bao quy đầu còn là giải pháp cứu tinh cho chứng bệnh xuất tinh sớm của nam giới.

2. Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

 Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho rằng, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ➣  Tình trạng bệnh lý: Nếu tình trạng dài, hẹp bao quy đầu càng nhiều thì thủ thuật can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ tăng lên cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

 ➣  Thể trạng và khả năng hồi phục của người bệnh sau khi tiến hành thủ thuật: Những bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh sẽ có chi phí thấp hơn những người có thể trạng kém và khả năng phục hồi thấp.

 ➣  Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu nên các bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn. Các phương pháp cắt bao quy đầu có thể kể đến như phương pháp truyền thống, phương pháp laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc lựa chọn các phương pháp khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau.

 Tuy những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, song thường không mang lại hiệu quả cao cũng như có nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

 ➣  Lựa chọn cơ sở y tế để khám và chữa bệnh: Ngày nay trước sự phát triển của hàng loạt các cơ sở y tế cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy lại là một vấn đề khá đau đầu với các bệnh nhân. Chúng tôi cho rằng, các cơ sở y tế uy tín có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn nhưng chất lượng mà bạn đạt được sẽ cao hơn gấp nhiều lần những cơ sở y tế khác.

 ➣  Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

3. Cắt bao quy đầu ở đâu chi phí hợp lý?

   Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của bạn. Do đó, bạn không nên quá chú trọng đến chi phí điều trị mà để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, không nên thấy chi phí rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng bởi những cơ sở này có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 ☛  Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chữa trị.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đông Á là một địa chỉ khám bệnh nam khoa ở TPHCM có uy tín, chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh bao quy đầu nói riêng.

 Cắt bao quy đầu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Đông Á

 ☛  Những lý do bạn nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Đông Á:

   Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, đảm bảo các tiêu chí chuẩn xác, an toàn cho bệnh nhân.

   Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiến tiến giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn, khả năng phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày thực hiện.

   Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng sạch sẽ.

   Phòng khám đảm bảo giữ bí mật những thông tin về bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

 ✓  Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu hợp lý, các hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Để biết chính xác chi phí phải trả cho mỗi ca điều trị cắt bao quy đầu, bạn có gọi điện ngay tới số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đông Á sẽ giải đáp cụ thể.

Tư vấn