461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Bệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Không những thế, bệnh còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản, đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh cho nên cần tiến hành điều trị sớm nhất có thể. Vậy chi phí chữa giãn mạch  thừng tinh khoảng bao nhiêu tiền?

Tư vấn

Chi phí chữa giãn mạch thừng tinh khoảng bao nhiêu?

XEM THÊM:

 Trên thực tế, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh giai đoạn đầu có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển sang cấp độ 3 và 4 thì cần phải dùng đến phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mới mong mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

 Nam giới có thể nhận biết tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh qua những dấu hiệu như: Đau tinh hoàn khi sờ vào hoặc khi hoạt động, đi lại; bìu có dấu hiệu tím tái, ửng đỏ hoặc sưng tấy; khi nằm có thể sờ được rõ búi tĩnh mạch bị sưng đau.

 Giãn mạch thừng tinh được chia thành 4 cấp độ và rất khó phát hiện khi mới chớm bệnh. Chỉ khi bệnh chuyển sang những giai đoạn tiếp theo mới có thể dễ dàng phát hiện.

Giãn mạch thừng tinh có nguy cơ cao dẫn đến vô sinh ở nam giới

 Độ 1: Nam giới có thể sờ, nắn thấy được búi tĩnh mạnh bị giãn bằng phương pháp Valsava khi nằm xuống.

 ➤ Độ 2: Nam giới có thể sờ được búi tĩnh mạch bị giãn kể cả khi đứng thẳng.

 ➤ Độ 3: Khi bệnh nhân đứng thẳng có thể nhìn được búi giãn tĩnh mạch.

 ➤ Độ 4: Đây là cấp độ nặng và bệnh nhân có thể búi tĩnh mạch thừng tinh ngoằn nghoèo rất rõ ràng.

 Đối với tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào những yếu tố có liên quan như:

  Tình trạng bệnh: Đối với những bệnh nhân giai đoạn nhẹ, chỉ cần điều trị nội khoa nên không tốn kém nhiều so với những bệnh nhân phải điều trị bằng phẫu thuật.

  Nơi lựa chọn để tiến hành điều trị bệnh: Đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi khám chữa bệnh không an toàn. Nhưng bạn sẽ được chữa trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nên chắc chắn hiệu quả chữa trị cuối cùng sẽ được đảm bảo nhiều thành công hơn.

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phí dịch vụ theo yêu cầu: Trong quá trình chữa trị, luôn có những hạng mục lựa chọn dịch cụ khác nhau để người bệnh lựa chọn theo nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

  Chi phí phát sinh: Những chi phí này thường xảy ra vào thời điểm hậu phẫu, tuy nhiên đây chỉ là những khoản chi phí nhỏ và không đáng kể.

 Đến với Đa Khoa Đông Á mọi chi phí khám chữa bệnh sẽ được tối ưu hóa, đảm bảo giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đông Á cho biết thêm giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý khá nguy hiểm, có thể gây vô sinh với nam giới. Do đó, khi phát hiện mắc bệnh cần phải được điều trị bệnh ngay và kịp thời nhất tránh mang đến những tổn thương nặng hơn.

 Mọi chi tiết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh xin vui lòng liên hệ số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia luôn tận tình giải đáp cụ thể cho bạn.

 

Tư vấn