461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu?

 Xét nghiệm sùi mào gà là cách giúp bệnh nhận biết sớm bản thân có mắc bệnh hay không. Tuy nhiên nhiều người bệnh khi nghi ngờ mắc bệnh nhưng vì lo lắng đến vấn đề chi phí xét nghiệm mà chần chừ, kéo dài thời gian dẫn đến bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, hệ lụy mới đi hỗ trợ điều trị. Vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu? Có quá cao như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu?

XEM THÊM:

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà đến nay vẫn chưa có một con số chính xác cụ thể. Bởi mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp xét nghiệm, cơ sở y tế, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ…

 ➣ Tuy nhiên người bệnh cũng không nên quá lo lắng bởi mức chi phí đưa ra dựa trên mức quy định cho phép của cơ quan quản lý Bộ y tế.

 ➣ Hiện nay, sùi mào gà được tiến hành xét nghiệm bằng các phương pháp: Xét nghiệm mô bệnh phẩm được lấy từ các nốt sùi mào gà. Xét nghiệm dịch lấy từ dịch âm đạo của nữ giới và dịch niệu đạo của nam giới. Xét nghiệm máu. Sau khi có kết quả xét nghiệm xác định người bệnh dương tính với HPV cần hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

 ➣ Người bệnh cần lưu ý khi bị sùi mào gà không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị tại nhà khi chưa rõ tình trạng bệnh. Việc tự ý mua thuốc về điều trị không chỉ khiến bệnh không khỏi mà còn có thể gây biến chứng hoặc nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà thường không quá cao

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chi phí hợp lý?

 ➣ Trước những cơ sở y tế mọc lên hàng loạt với những thông tin quảng cáo được cho là uy tín và chất lượng nhưng điều này chưa được kiểm chứng kỹ càng khiến người bệnh hoang mang và lo lắng không biết tìm ở đâu cho mình một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín và chất lượng lại tiết kiệm chi phí.

 ➣ Nếu đang phân vân không biết tìm ở đâu cho mình một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ là địa chỉ tối ưu cho người bệnh lựa chọn. Đa Khoa Đại Đông là cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh xã hội được Sở y tế cấp phép hoạt động và giới chuyên môn đánh giá khá cao. Vì vậy người bệnh có thể an tâm tìm đến phòng khám xét nghiệm kiểm tra bệnh cũng như điều trị bệnh hiệu quả.

>>>Bạn nghi ngờ bị sùi mào gà, đừng quá lo lắng hãy hỏi bác sĩ chuyên khoa ngay để có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời<<<

 ➣ Tại phòng khám tất cả các khoản phí thu đều được niêm yết công khai và tuân theo quy định của Bộ y tế. Mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị.

 ➣ Hơn nữa phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kết hợp với thiết bị y tế đạt chuẩn, kỹ thuật cao, môi trường y tế sạch sẽ, giúp xét nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác cao.

ALA – PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao

 ✎ Hiện nay, Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng phương pháp ALA – PDT – một bước đột phá mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. ALA – PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc và làm tổn thương đến các tổ chức bình thường. Có thể dùng được với tất cả các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà, kể cả các trường hợp hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp khác không có hiệu quả, thường xuyên tái phát, hỗ trợ điều trị lâu không khỏi.

 Từ những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Đại Đông tự tin là địa chỉ xét nghiệm, hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline (028) 3883 1888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Tư vấn

TƯ VẤN GỌI ĐIỆN