461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Chữa viêm âm đạo khoảng bao nhiêu tiền ?

 Trong cuộc sống ngày càng hiện đại như hiện nay, tỷ lệ chị em mắc các căn bệnh về viêm nhiễm phụ khoa đang ngày càng tăng lên đáng kể, trong đó bệnh viêm âm đạo có số lượng bệnh nhân mắc bệnh cao nhất. Viêm âm đạo không những khiến chị em khó chịu, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sức khỏe hàng ngày, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp để bệnh kéo dài vì lo sợ mức chi phí chữa trị tốn kém nên sẽ không có đủ điều kiện để chữa trị.

Chữa viêm âm đạo có tốn kém lắm không ?

 Khi mắc phải bất cứ một căn bệnh nào đó, bên cạnh nỗi lo về cách chữa trị, cơ sở chữa trị thì chi phi điều trị bệnh luôn là mối lo ngại của đa số bệnh nhân và bệnh viêm âm đạo cũng không nằm ngoài số đó.

Chữa viêm âm đạo có tốn kém lắm không ?

 Để giúp cho chị em có thể xác định được mức chi phí cho việc chữa trị viêm âm đạo, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này như sau:

 - Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người thông qua việc thăm khám của bác sĩ mà các bác sĩ có thể đưa ra chi phí chữa viêm âm đạo cho từng trường hợp cụ thể.

 - Không thể có mức giá điều trị chung được vì mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị và đơn thuốc khác nhau, có những phụ nữ không chỉ mắc bệnh viêm âm đạo không mà còn kèm theo những chứng viêm khác nên chi phí điều trị không thể giống nhau được.

 ** Chi phí chữa viêm âm đạo thông thường sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 - Chi phí xét nghiệm: sau khi được bác sĩ khám lâm sàng, bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm một số hạng mục mà bác sĩ nghi ngờ gây ra bệnh của bạn. Căn cứ vào tổng trạng của từng cá nhân, mỗi cá nhân khác nhau sẽ cần làm các xét nghiệm khác nhau, số lượng xét nghiệm nhiều ít khác nhau.

 - Chi phí điều trị: dựa trên kết quả lâm sàng và kết quả xét nghiệm, cùng với khả năng kinh tế của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn, mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

 - Chi phí tái khám: sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ được yêu cầu tạm dừng. Sau đó sẽ cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ kiểm tra độ tương tác điều trị với cơ thể bạn nên chi phí điều trị sẽ có thêm hạng mục này.

Thăm khám cụ thể mới có thể xác định được mức chi phí chữa viêm âm đạo

 Vì những yếu tố như trên nên rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho việc chữa trị viêm âm đạo, do đó bệnh nhân cần đến trực tiếp các bệnh viện, phòng khám để được bác sĩ thăm khám thì mới có thể biết mức chi phí cụ thể là bao nhiêu.

 Các bác sĩ khuyên rằng, nên đến các cơ sở y tế uy tín chẳng hạn như Đa Khoa Đại Đông để điều trị vì với mức chi phí hợp lý thì bệnh nhân sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng sức khỏe vẫn sẽ được đảm bảo an toàn và tránh được những biến chứng về sau.

 Click ngay vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi ngay đến số hotline (08) 38 831 888 để được các chuyên gia của phòng khám bổ sung thêm những thông tin cần thiết nhất về bệnh.

Tư vấn