461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Chứng xuất tinh sớm chữa hết bao nhiêu tiền?

 Một số nghiên chỉ ra rằng có đến 1/3 nam giới ở nước ta từng gặp phải chứng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, rất ít nam giới trong số này tiến hành việc thăm khám và chữa trị mà chấp nhận sống chung với nó. Nguyên nhân là do tâm lý của nhiều nam giới hay xấu hổ, tự ti nhưng một phần họ sợ tốn kém chi phí nên ngại việc đi chữa trị. Trong bài viết này, các bác sĩ sẽ nói về chứng xuất tinh sớm chữa trị hết bao nhiêu tiền, mời nam giới theo dõi.

Tư vấn

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền ?

XEM THÊM:

 Rất nhiều nam giới đến với Phòng Khám Đa Khoa Đông Á đã chia sẻ rằng, họ cảm thấy rất xấu hổ và ngại ngùng khi bị chứng xuất tinh sớm. Nhưng một phần cũng vì lo ngại đến vấn đề chi phí. 

 Tuy nhiên, theo các bác sĩ nam khoa của Đa Khoa Đông Á cho biết, nam giới không nên quá lo lắng vì mức chi phí điều trị xuất tinh sớm không quá cao. Hơn nữa ở mỗi nam giới sẽ có một mức chi phí chữa trị khác nhau dựa vào nguyên nhân và tình trạng bệnh tình của mỗi người.

Điều trị xuất tinh sớm có tốn nhiều chi phí hay không?

 Tuy nhiên, các bác sĩ của Đa Khoa Đông Á thường cố gắng lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí cho bệnh nhân. Người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng với mức chi phí đã bỏ ra khi nhìn vào kết quả sau khi điều trị.

 Để có thể biết chính xác về chi phí chữa xuất tinh sớm, nam giới nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa có chất lượng cao và quy mô lớn để được các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám cụ thể, sau đó bác sĩ sẽ cho biết mức giá cụ thể để bệnh nhân có thể chuẩn bị chu đáo.

 Thông thường chi phí chữa xuất tinh sớm thường dựa vào các yếu tố như sau:

  Nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm là gì? Do chứng dài - hẹp bao quy đầu; do thủ dâm quá nhiều; do áp lực tâm lý...

  Mức độ xuất tinh sớm của bạn là nặng hay nhẹ.

 ◆ Phương pháp điều trị bằng thuốc, vật lý - tâm lý trị liệu hay phẫu thuật, mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau.

  Địa chỉ cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm, ở những cơ sở có chất lượng tốt, quy mô lớn thì kết quả của việc chữa trị sẽ được đảm bảo là hiệu quả. Người bệnh không nên vì chi phí rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng sẽ lãnh hậu quả về sau.

>>>>Bạn bị xuất tinh sớm và muốn biết cách điều trị, chi phí điều trị hãy tư vấn với bác sĩ ngay để được rõ hơn.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu chi phí hợp lý?

 Các bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á cho biết, chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm của mỗi nam giới tại phòng khám là không giống nhau. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị mà mỗi người sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí chữa xuát tinh sớm thường không cao nên nam giới hãy yên tâm

 Song hầu hết nam giới sau khi khám và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm tại Đa Khoa Đông Á đều rất hài lòng về mức chi phí mà chúng tôi đưa ra.  Bởi vì khi tiến hành điều trị tại đây, bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất, được các bác sĩ có tay nghề cao chẩn đoán và điều trị bằng hệ thống máy móc hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất.

 Hơn nữa, mọi vấn đề chi phí tại Đa Khoa Đông Á đều được niêm yết theo quy định của Bộ y tế, các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho nam giới an tâm điều trị. Nam giới không phải ngần ngại về vấn đề chi phí khi đến tại cơ sở chúng tôi.

 Mọi thắc mắc về giá cả chữa bệnh cũng như cách điều trị xuất tinh sớm, bệnh nhân có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi ngay đến số Hotline 028 35355558 các chuyên gia của phòng khám sẽ luôn giải đáp tận tình và chi tiết cho bạn.

 

Tư vấn