461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

 Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới trưởng thành hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng nhận biết được các dấu hiệu của dài bao quy đầu để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng nghe các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Đông Á chia sẻ về dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới qua bài viết dưới đây!

Tư vấn

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

XEM THÊM:

   Theo các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Đông Á, dài bao quy đầu không phải là một bệnh lý mà chỉ là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Nó không để lộ nguy hiểm ngay tức thì mà âm thầm gây nên những hiểm họa khó lường. Do đó, để nhận biết dài bao quy đầu nam giới có thể dựa vào dấu hiệu sau:

 ➣  Da quy đầu trùm luôn lên một phần hay toàn bộ đầu dương vật, lúc này hệ thống dây thần kinh tập trung ở khu vực này cực kỳ nhạy cảm.

 ➣  Khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài, nếu có lộ thì chỉ lộ ra một ít.

 ➣  Da quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể tự trở về vị trí cũ mà phải dùng tay hỗ trợ.

   Khi đi tiểu, phần da quy đầu khít chặt khiến nước tiểu không thể thoát ra được làm cho vùng da này căng tròn như quả bóng rất khó chịu.

   Nam giới rất khó khăn khi đi tiểu, thường xuyên bị tiểu rắt, tiểu không hết.

 ➣  Da bao quy đầu thường xuyên bị viêm do các chất cặn bã tích tụ.

Dài bao quy đầu không chỉ gây khó khăn khio vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Nguy hại do dài bao quy đầu gây ra nam giới cần biết

 Các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho biết, dài bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc như sau:

 ➣  Khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín: Khi bao quy đầu khó tuột xuống sẽ là nguyên nhân khiến cho nam giới khó vệ sinh sạch sẽ được vùng kín.

 ➣  Dễ gây viêm nhiễm: Sau một thời gian dài không được vệ sinh sạch sẽ, cặn sinh dục tích tụ dưới da gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

 ➣  Hạn chế sự phát triển của dương vật: Quy đầu dương vật bị trùm kín, khó lộ ra ngoài cũng sẽ hạn chế sự phát triển của dương vật. Kích thước dương vật nếu quá nhỏ sẽ khiến nam giới mất tự tin trong cuộc sống và hôn nhân.

 ➣  Khó khăn trong quan hệ: Dài bao quy đầu cũng sẽ khiến nam giới khó khăn trong quan hệ tình dục, nhất là khi xuất hiện vòng co thắt da quy đầu và khi bị xuất tinh sớm.

 ➣  Lây bệnh cho bạn tình: Bao quy đầu dài bao quy đầu sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu, chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh tình dục. Vi khuẩn sẽ thâm nhập vào bên trong âm đạo của phụ nữ gây ra viêm phụ khoa, đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ.

Nam giới cần làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Đến với Đa Khoa Đông Á để điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

 Dài bao quy đầu cần được điều trị càng sớm càng tốt, do vậy khi nhận thấy những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín như Đa Khoa Đông Á để cắt bao quy đầu kịp thời và hiệu quả.

 Tại Đa Khoa Đông Á, chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và Nano Châu Âu. Đây là 2 kỹ thuật tiên tiến, đáng tin cậy trên thế giới hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu, giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng do dài bao quy đầu gây ra.

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành nhằm cắt bỏ đi phần da dư thừa của bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ trở lại trạng thái bình thường.

 ☛  Với kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến kết hợp với đội ngũ bác sĩ nam khoa tay nghề cao và các trang thiết bị hiện đại,... Phòng khám Đa Khoa Đông Á cam kết sẽ mang đến kết quả điều trị dài bao quy đầu tối ưu nhất cho nam giới.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn