461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Dấu hiệu nhận biết màng trinh đã rách

 Về cấu tạo sinh lý, màng ngăn âm đạo hay còn gọi là màng trinh là một màng mỏng nằm ở âm đạo của nữ giới, có lỗ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài, màng trinh nằm ở phần phân cách giữa âm đạo với cửa mình.

Màng trinh rách có dấu hiệu gì ?

 Về ý nghĩa sinh học, màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh sản nữ

 Còn về ý nghĩa tâm lý thì màng trinh được xem là một trong những thước đo đánh giá sự trong trắng của người con gái. Nhưng màng trinh rất mỏng và rất dễ rách, không chỉ khi quan hệ tình dục màng trinh mới bị rách mà khi bạn vận động mạnh cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách.

Dấu hiệu màng trinh đã rách của rách màng trinh:

 - Chảy máu: khi màng trinh bị rách, chị em có thể thấy máu chảy dính ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch, lượng máu khi bị rách màng trinh không nhiều như trong chu kì kinh nguyệt mà chỉ một vài giọt máu màu đỏ tươi khá dễ phát hiện.

 - Đau: là cảm giác hầu như bạn gái nào cũng có thể cảm nhận được. Tùy vào hoàn cảnh bị rách mà mức độ đau khác nhau nhưng về cơ bản bạn gái sẽ thấy đau ở âm đạo, tuy nhiên cảm giác đau này sẽ qua nhanh.

Hình ảnh màng trinh bị rách

     ** Nguyên nhân rách màng trinh do đâu ?

 - Quan hệ tình dục: Khi dương vật đi sâu vào âm đạo hoàn toàn có thể khiến màng trinh bị rách.

 - Vận động mạnh: những hoạt động như đi xe đạp nhiều, vận động thể dục thể thao mạnh… cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách đối với những người có cấu tạo màng trinh mỏng.

 - Tổn thương từ bên ngoài: tai nạn, ngã xe, dùng tampon… cũng có thể khiến cho bạn gái bị rách màng trinh.

 Cho dù vì lí do gì đi nữa thì rách màng trinh vẫn là nguyên nhân vô hình khiến cho những cuộc hôn nhân tan vỡ. Bởi định kiến xã hội và trách nhiệm tâm lý của người phụ nữ.

 Do vậy, để đảm bảo hạnh phúc cho chị em, nếu nghi ngờ và thấy có biểu hiện rách màng trinh, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thăm khám và kết luận. Với các chị em đã rách màng trinh cũng không cần quá lo lắng, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc của phòng khám Đa Khoa Đại Đông của chúng tôi chỉ mất 15 phút.

 Để được tư vấn thêm về biểu hiện rách màng trinh, bạn hãy gọi điện đến số hotline: (08) 38 831 888 để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn