461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Địa chỉ làm xét nghiệm và tư vấn hỗ trợ chữa bệnh lậu tại TPHCM

 Bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh của toàn xã hội khi nó có tốc độ lây lan vô cùng nhanh chóng và mức độ nguy hiểm mà bệnh gây nên. Trong một phút chủ quan, ai cũng có thể mắc phải căn bệnh quái ác này. Nếu lỡ có quan hệ ngoài luồng và lo lắng không biết mình có nguy cơ mắc bệnh lậu hay không? Các bạn hãy đến các cơ sở chuyên khoa để làm xét nghiệm và tư vấn cách hỗ trợ điều bệnh lậu sớm nhất có thể.

Tư vấn

Làm xét nghiệm và tư vấn hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Đông Á

XEM THÊM:

 Khi nhận thấy các dấu hiệu như đau bụng dưới, đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, chảy mủ ở niệu đạo, đau vùng xương mu khi giao hợp... thì có thể bạn đã mắc phải bệnh lậu. Tuy nhiên, để chắc chắn là mình có mắc bệnh lậu hay không thì bạn cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để làm một số xét nghiệm cần thiết. Nhưng đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín giúp cho người bệnh an tâm lựa chọn?

 Trên địa bàn TP. HCM hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh xã hội được cho là uy tín và chất lượng, nhưng điều này chưa được kiểm chứng kỹ càng, người bệnh cần tìm hiểu thông tin về địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín để tiến hành làm xét nghiệm hiệu quả.

Đến Đa Khoa Đông Á để được xét nghiệm bệnh lậu chính xác, nhanh chóng

 Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á được xem là địa chỉ uy tín trong việc xét nghiệm và tư vấn điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.

 Trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm cho hàng nghìn bệnh nhân khi tới đây. Tại đây, phương pháp xét nghiệm trực tiếp được chúng tôi tiến hành chủ yếu mang lại độ chính xác cao.

>>>Bạn nghi ngờ mình bị lậu, muốn biết chính xác bản thân có mắc bệnh lậu không chỉ có cách duy nhất là xét nghiệm. Vậy xét nghiệm như thế nào? Chi phí bao nhiêu?>>>Hỏi bác sĩ chuyên khoa ngay sẽ rõ.

 Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tại Đa Khoa Đông Á bao gồm:

  Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Có thể thử nghiệm miễn dịch enzyme hoặc xét nhiệm Fluorescence trực tiếp để tìm vi khuẩn lậu.

  Phương pháp xét nhiệm trực tiếp: Lấy mẫu bệnh phẩm để nhuộm, soi vi khuẩn bắt màu Grram (-) nằm ở bạch cầu đa nhân. Phương pháp này cho tỷ lệ chính xác khoảng 90% đối với bệnh nhân mắc lậu cấp tính, các trường hợp bệnh lậu mãn tính thì có tỷ lệ thấp hơn.

  Phương pháp nuôi cấy và xét nghiệm tính nhạy cảm: Đây là phương pháp khá khó áp dụng với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Nếu nuôi cấy cho kết quả dương tính là có thể chẩn đoán. Để chắc chắn hơn, có thể kiểm tra bằng phương pháp Agar pha loãng hoặc phương pháp khuếch tán.

  Phương pháp xét nhiệm PPNG: Nếu bệnh nhân bị nhiễm bệnh lậu sẽ cho kết quả dương tính (PPNG), nếu kết quả âm tính (N-PPNG) thì không mắc bệnh.Sau khi làm các xét nghiệm, người bệnh sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình của bác sỹ về phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả. Sự quan tâm thăm hỏi, động viên của đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ làm người bệnh có cảm giác được sẻ chia, an tâm trong suốt quá trình điều trị.

 Chúng tôi đảm bảo cách thức là việc một người bệnh, một bác sỹ, mọi thông tin của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối, người bệnh không ngần ngại về vấn đề này.

Xét nghiệm bệnh lậu có nhiều phương pháp khác nhau

 Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh lậu, hãy kịp thời đến Đa Khoa Đông Á để làm xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hiệu quả, tránh những điều không mong muốn về sau.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn truyến đề trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi.

 

Tư vấn