461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Địa chỉ nào xét nghiệm sùi mào gà nhanh và chuẩn xác?

       Một khi mắc bệnh sùi mào gà việc thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh, hỗ trợ điều trị kịp thời là hết sức cần thiết. Kết quả xét nghiệm sùi mào gà hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy việc tìm một địa chỉ xét nghiệm bệnh uy tín là điều cần thiết với người bệnh. Vậy địa nào xét nghiệm sùi mào gà cho kết quả chính xác? Để trả lời cho câu hỏi này bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín cho kết quả chính xác

XEM THÊM:

 ✽ Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế chuyên xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà uy tín, chất lượng được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

 ✽ Phòng Khám với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo đem lại kết quả xét nghiệm bệnh chính xác, hiệu quả cao cho người bệnh.

 ✽ Tại Đa khoa Đại Đông tất cả các khoản thu thăm khám, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị. Do đó khi đến phòng khám người bệnh không cần phải lo lắng về mức chi phí.

Đa khoa Đại Đông địa chỉ xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà uy tín, chính xác

 ✽ Khi người bệnh đến với phòng khám để thăm khám, xét nghiệm bệnh xã hội sùi mào gà. Tùy theo từng đối tượng, biểu hiện ban đầu của bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp như:

 ✦ Xét nghiệm sinh thiết: Các bác sĩ sẽ lấy các mẫu vật tại các nốt sùi, u nhú, để làm các xét nghiệm xác định virus HPV. Đây là phương pháp áp dụng cho người bệnh sùi mào gà đã có biểu hiện ra bên ngoài, kết quả chính xác cao.

 ✦ Xét nghiệm dịch: Là phương pháp xét nghiệm khi sùi mào gà đang trong thời gian ủ bệnh, chưa phát tán ra bên ngoài. Bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy dịch tiết từ niệu đạo người bệnh để tiến hành xét nghiệm

 ✦ Xét nghiệm máu: Là phương pháp xét nghiệm được áp dụng cho người bệnh khi nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà, bệnh đang ở giai đoạn ủ bệnh.

ALA – PDT hương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao

 ✽ Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng dẫn người bệnh cách tránh lây nhiễm cho người thân và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và hiệu quả cho người bệnh.

 ➣ Với sự phát triển của y học hiện nay, sùi mào gà không còn là nỗi lo. Với phương pháp hỗ trợ điều trị ALA – PDT bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng ALA - PDT hoat động dựa trên nguyên lý thông qua việc chiếu các tia cảm quang lên vùng có bệnh, kích thích sản sinh ra một lượng lớn Oxi Singlet phá hủy cấu trúc gene của virus HPV, các khối sùi, khiến chúng chết đi và không thể lây lan.

>>>Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng ALA - PDT bao nhiêu tiền, thời gian điều trị có lâu không? Nhấp vào đây trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được rõ hơn.

 ➣ ALA – PDT với những ưu điểm vượt trội như: thời gian thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát.

 ➣ Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân bên cạnh. Khi mắc bệnh bạn cần nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để xét nghiệm thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời mà không nên chủ quan bỏ qua.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline (028) 3883 1888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn

TƯ VẤN GỌI ĐIỆN