461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Điều trị hiệu quả viêm âm đạo như thế nào ?

  Viêm âm đạo là một trong những dạng bệnh viêm nhiễm thường thấy ở phụ nữ. Vì bệnh khá phổ biến và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản nên chị em cần phải hết sức chú ý tìm cách chữa trị nhanh chóng. Vậy, khi chị em phụ nữ bị viêm âm đạo thì nên điều trị theo hướng nào là chính xác? Hãy cùng theo dõi một số thông tin sau đây.

Phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo

Điều trị hiệu quả viêm âm đạo như thế nào ?

  Theo như các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ thì việc điều trị viêm âm đạo cần phải dựa vào nguyên nhân gây ra viêm âm đạo. Do đó, chị em cần đi kiểm tra để bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có thể hướng điều trị phù hợp theo từng đối tượng.

  - Viêm âm đạo do nấm Candida: nếu viêm âm đạo được xác định la do nguyên nhân này thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc đặt theo đúng với tình trạng bệnh mà bạn đang mắc phải.

  Bệnh nhân cần đặt thuốc kiên trì trong vòng 7 ngày, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám lại, nếu bệnh chưa dứt sẽ tiếp tục được đặt thuốc mới theo đúng tiến trình mà bác sĩ đưa ra.

  - Viêm âm đạo do trùng roi: để chữa trị viêm âm đạo do trùng roi thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc đặt vào âm đạo, chị em cũng nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh dứt hẳn.

  - Viêm âm đạo do tạp khuẩn: để điều trị hiệu quả thì chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ kết hợp với việc dùng thuốc uống và thuốc đặt theo sự chỉ định của bác sĩ. Việc điều trị cần phải kiên trì và tốt nhất là nơi chữa trị sớm để bệnh có thể nhanh chóng hiệu quả.

Cần thăm khám để xác định nguyên nhân gây viêm âm đạo

  Lưu ý: Trong quá trình điều trị bệnh, chị em không được quan hệ tình dục, nếu có quan hệ thì cũng nên sử dụng bao cao su. Quan trọng hơn nữa là sau quá trình điều trị thì chị em cần phải tái khám để bác sĩ theo dõi bệnh đã dứt hẳn hay chưa để tránh trường hợp tái nhiễm về sau.

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những phòng khám mà bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị vì với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với các trang thiết bị đạt chuẩn thì chị em sẽ không còn phải lo ngại bệnh tật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

  Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách gọi đến số (08) 38 831 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để trao đổi thêm các thông tin chi tiết về bệnh, mọi thắc mắc cũng như những điều mà bạn còn băn khoăn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và cụ thể.

Tư vấn