461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Kỹ thuật vá màng trinh an toàn nhất hiện nay

  Màng trinh – mỏng manh, tưởng chừng nhẹ như lông hồng nhưng lại là sợi dây vô hình ràng buộc thân phận người phụ nữ trước quan niệm xã hội về trinh tiết. Vậy làm sao khi người con gái một lần lầm lỡ trước tình yêu héo úa hay do một tai nạn không mong muốn mà mất đi cái ngàn vàng?

Kỹ thuật vá màng trinh tại Đa Khoa Đại Đông

  Để giúp cho các cô gái có thể tự tin hơn với cơ thể của mình trong cuộc sống hiện nay thì công nghệ vá màng trinh ra đời. Đây là một giải pháp khá tốt giúp chị em có thể tìm lại được niềm tin trong cuộc sống.

Kỹ thuật vá màng trinh như thế nào ?

  Với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt, toàn bộ quá trình chỉ mất 20 đến 30 phút, vẫn chảy máu như khi lần đầu quan hệ, được cả thế giới công nhận là phương pháp vá màng trinh tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được đông đảo phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc phương pháp sử dụng chỉ nano tự tiêu Hàn Quốc, không đau đớn, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, sau thủ thuật không phải cắt chỉ tránh viêm nhiễm khi cắt chỉ.

  Khác biệt lớn nhất của phương pháp vá màng trinh thông thường với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc nằm ở tính xâm lấn tối thiểu của thủ thuật. Thủ thuật vá màng trinh thông thường sử dụng những thiết bị thông thường nhất, thời gian thủ thuật dài, hiệu quả của thủ thuật không được đảm bảo, sau thủ thuật phải cắt chỉ, nếu không cẩn thận rất dễ gây ra rách màng trinh lần nữa.

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn có nhiều ưu điểm

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thủ thuật vá màng trinh do bác sỹ phụ khoa có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn, chỉ cần khoảng 20 phút, an toàn không để lại sẹo.

  Thông qua thủ thuật có thể trả lại cho bạn thời con gái, giải tỏa trách nhiệm tâm lý từ căn bản và sau khi màng trinh được vá phục hồi lại như ban đầu, bạn sẽ có được cuộc hôn mãn nguyện, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

  Nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại chỉ cần một cú kích chuột chọn mục tư vấn trực tiếp hoặc gọi vào hotline:(08)  38 831 888 là bạn có thể nhận được giải đáp từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Tư vấn