461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Nguyên nhân khiến nam giới bị vô sinh

 Trong y học, thuật ngữ vô sinh nam dùng để chỉ tình trạng tinh trùng của nam giới không đủ khả năng thụ thai trong khoảng thời gian giao hợp một năm nhưng không sử dụng các biện pháp tránh thai nào. Và trong cuộc sống hiện đại, tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng có xu hướng ngày càng tăng cao, trở thành vấn đề đáng báo động. Nhằm giúp cho nam giới có thể phòng tránh được tình trạng vô sinh tốt nhất, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á sẽ cung cấp một số nguyên nhân gây ra bệnh để nam giới phòng tránh như sau.

Tư vấn

Nam giới bị vô sinh là do nguyên nhân nào gây ra ?

XEM THÊM:

 Ở các cặp vợ chồng, tình trạng vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc nữ giới. Vì thế nam giới cũng không nên chủ quan khi cho rằng mình không phải là đối tượng bị vô sinh. Nam giới không có khả năng sinh sản thường là do chất lượng tinh trùng kém và số lượng tinh trùng ít hoặc không có tinh trùng nên không thể thụ tinh cho trứng được.

Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh ở nam giới

 Hiện tượng vô sinh ở nam giới thường gặp phải do các nguyên nhân như:

  Do nam giới có lối sống không lành mạnh: Môi trường bị ô nhiễm, làm việc trong môi trường có hóa chất độc hại, tâm lý căng thẳng, thủ dâm quá mức, quan hệ tình dục bừa bãi... khiến cho khả năng sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng dẫn đến vô sinh.

  Do di truyền: Nếu là do yếu tố di truyền thì ở nam thường cao hơn so với nữ, sự rối loạn về nhiễm sắc thể, nhiễm sắc thể bất thường về cấu trúc và số lượng khiến cho nội tiết bị rối loạn và dẫn đến tình trạng vô sinh

  Do sự bất thường của tinh dịch: Tinh trùng yếu, không có tinh dịch, tinh trùng chết... những bất thường về tinh trùng đều khiến nam giới bị vô sinh – hiếm muộn.

  Do mắc một số bệnh lý: Những bệnh như ung thư tinh hoàn, đau tinh hoàn, giãn tĩnh mạch, xoắn tinh hoàn... tất cả những bệnh lý này đều có khả năng gây vô sinh cho nam giới.

 Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới, hy vọng sẽ giúp nam giới có thể phòng tránh tình trạng này tốt nhất để có thể duy trì nòi giống và bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình.

Nam giới có thể đặt lòng tin vào Đa Khoa Đông Á trong việc điều trị vô sinh - hiếm muộn

 Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á đã chữa trị thành công cho hàng nghìn nam giới mắc các bệnh lý nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tá, điều dưỡng, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam.

 Có con là niềm ước ao của vợ chồng sau khi kết hôn, đừng vì một lý do nào đó mà vô tình đánh mất niềm hạnh phúc bạn đáng có, khi nhận tháy những dấu hiệu của vô sinh ở nam giới, hãy đến với Đa Khoa Đông Á, chúng tôi sẽ mang tiếng cười trẻ thơ đến với mọi nhà.

 Nếu còn quan tâm đến bệnh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để biết thêm những thông tin hữu ích nhất từ các chuyên gia hàng đầu của Đa Khoa Đông Á.

Tư vấn