461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Nguyên nhân nào dẫn tới dài bao quy đầu?

 Khi nhắc đến dài bao quy đầu tức là nói đến nỗi lo của phái mạnh. Dài bao quy đầu không được kịp thời điều trị sẽ gây ra các bệnh nam khoa nguy hại, thậm chí có thể dẫn tới ung thư dương vật. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng dài bao quy đầu? Hãy cùng các bác sĩ nam Phòng khám Đa Khoa Đông Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Nguyên nhân nào dẫn tới dài bao quy đầu?

XEM THÊM:

 Để tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng dài bao quy đầu, trước tiên cần hiểu thế nào là dài bao quy đầu?

 ✿  Thế nào là dài bao quy đầu?

 Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không thể dùng tay lột xuống được).

 Dài bao quy đầu có thể chia làm 2 dạng là: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

 ➣  Dài bao quy đầu thật: Là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

 ➣  Dài bao quy đầu giả: Là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Bao quy đầu dài gây ra không ít phiền phức cho nam giới

 ✿  Nguyên nhân dài bao quy đầu:

 Hiện nay, chưa có những giải thích cụ thể về nguyên nhân dài bao quy đầu. Nhưng nhìn chung có thể liệt kê một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này như sau:

 ➣  Bẩm sinh: Khi trẻ mới sinh ra thì lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật nên không thể kéo lùi lên được. Tình trạng này đến khi trẻ lớn lên vẫn tiếp diễn và gây ra chứng dài bao quy đầu.

 ➣  Viêm nhiễm: Quy đầu và bao quy đầu xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, khi viêm nhiễm xảy ra xuất hiện thêm nhiều loại mủ nước gây đau rát cho dương vật. Dần dần chúng làm cho quy đầu và bao da quy đầu bám dính.

 ➣  Chấn thương: Một số tác động vật lý hay hoá chất từ bên ngoài làm cho dương vật tích máu, sưng, bầm lâu ngày lâu ngày trở thành hiện tượng dính khiến bao quy đầu không tuột ra khỏi quy đầu.

Tư vấn

Nguy hại của dài bao quy đầu nam giới cần biết

 Cần điều trị kịp thời khi có những biểu hiện của dài bao quy đầu

 Dài bao quy đầu sẽ gây ra những nguy hại nam giới như:

 ➣  Gây viêm nhiễm: Vì da bao quy đầu luôn bao phủ nên việc vệ sinh mặt bên trong sẽ rất khó khăn, các chất dơ bẩn và đặc biệt bựa sinh dục sẽ có điều kiện tích tụ ở lớp trong

 ➣  Nguy cơ của ung thư dương vật: Ở người có bao quy đầu dài thì các chất bựa sinh dục này sẽ ngày càng tích tụ nhiều gây ra năng viêm nhiễm cho dương vật và thậm chí là ung thư dương vật.

 ➣  Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: Viêm nhiễm và cuối cùng là dẫn đến ung thư dương vật, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng của

nam giới.

 Vậy nên khi nhận thấy bản thân có những biểu hiện của dài bao quy đầu, nam giới hãy chủ động đến các cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng để kịp thời điều trị, tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

 Phòng khám Đa Khoa Đông Á là một địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín được cấp phép bởi Sở Y tế TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện, mọi chi phí đều tuân theo quy định của Bộ Y tế,... sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngay lần thăm khám đầu tiên.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Đông Á về nguyên nhân gây nên tình trạng dài bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn