461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

 Dài hay hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề mà các đấng mày râu cần hết sức lưu ý vì nó có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục của nam giới. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa phân biệt được thế nào là hẹp và dài bao quy đầu bởi nó đều trùm kín bao quy đầu. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy nghe các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Á chia sẻ cách phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Điểm chung của dài và hẹp bao quy đầu

XEM THÊM:

 Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp. Và hầu hết các trường hợp sẽ cần đến những can thiệp y khoa mới có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản toàn diện nhất.

 Nếu không được sớm điều trị và can thiệp không đúng cách, sẽ xuất hiện những biến chứng nguy hại cho sức khỏe nam giới. Trong đó cần kể đến những biến chứng nguy hại tại quy đầu và các bộ phận xung quanh.

 

Dài và hẹp bao quy đầu khiến nhiều người nhầm lẫn

 Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu gây bí tắc, ứ động nước thải và chất cặn bã bên trong. Tích tụ lâu ngày, kết hợp với khuẩn nấm gây viêm nhiễm. Viêm bao quy đầu là điều khó tránh khỏi. Viêm nhiễm rất nhanh chóng sẽ chuyển biến gây viêm và tổn thương ở dương vật, niệu đạo, bàng quang, tinh hoàn và tuyến tiền liệt, là nguyên nhân của ung thư dương vật, đe dọa sức khỏe sinh sản nam giới.

Cách phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao uy đầu

 Cách phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu chủ yếu dựa vào những biểu hiện bên ngoài của phần da bao quy đầu. Những biểu hiện này không quá khó để nhận biết.

 Để tiện theo dõi cũng như giúp nam giới có cái nhìn rõ ràng hơn về hai bệnh lý này, chúng tôi xin nêu ra những cách để phân biệt hai trường hợp này.

 

Dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

Biểu hiện

 - Da bao quy đầu lúc nào cũng trùm kín quy đầu.

 - Dùng tay kéo phần da này xuống mới lộ rõ bao quy đầu.

 - Khi dương vật cương cứng, quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được.

 - Da bao quy đầu trùm kín bao quy đầu.

 - Dùng tay lộn bao quy đầu thấy đau.

 - Khi dương vật cương cứng, quy đầu có thể lộ một phần.

 

Nguyên nhân

Đa phần do yếu tố bẩm sinh

Do bẩm sinh, do viêm nhiễm gây nên, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu gây nên.

Tư vấn

Điều trị hẹp và dài bao quy đầu như thế nào?

 Những bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu tuy không phải là tác nhân trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng những bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh, nam giới hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị kịp thời.

   Hiện nay, giải pháp an toàn nhất chon am giới khi bị dài và hẹp bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

   Đa Khoa Đông Á áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu NaNo Châu Âu. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu NaNo được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều nam giới an tâm lựa chọn cắt bao quy đầu hiệu quả.

Đa Khoa Đông Á là địa chỉ chữa dài và hẹp bao quy đầu uy tín

 ☘  Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ NaNo Châu Âu:

 ✓  An toàn, nhanh chóng, hiệu quả:

 Sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp bảo vệ phần đầu dương vật và nơi phẫu thuật, không gây tổn thương dây thần kinh dương vật. Kỹ thuật này có thể can thiệp vào bộ phận thủ thuật bao quy đầu, căn cứ sự khác biệt của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí.

 ✓  Nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao:

 Bằng sự kết hợp của khâu liên tục và gián đoạn khâu nệm, kỹ thuật này giúp chữa lành vết thương gọn gàng và đẹp. Đường khâu xử lý theo quy trình rơi tự nhiên giúp không để lại sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ laser nano sau phẫu thuật giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh. Thời gian phục hồi chỉ từ 7 đến 10 ngày.

 ✓  Cải thiện đời sống tình dục:

 Vấn đề về hẹp hay dài bao qui đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe cũng như làm giảm khả năng, ham muốn tình dục hoàn toàn được khắc phục. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong đời sống tình dục, có hạnh phúc lứa đôi viêm mãn hơn.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới bài, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn