461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Phân biệt xuất tinh sớm và yếu sinh lý

 Nhiều nam giới thường lầm tưởng yếu sinh lý và xuất tinh sớm giống nhau. Thực tế đây là hai bệnh lý khác nhau, hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đông Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có kiến thức đúng nhất.

Tư vấn

Phân biệt yếu sinh lý và xuất tinh sớm

XEM THÊM:

 ✽ Yếu sinh lý: là hiện tượng khả năng sinh lý bị suy yếu nam giới không thể thực hiện được khả năng tình dục của mình.

 Biểu hiện yếu sinh lý là dương vật không thể cương cứng hoặc dương vật không duy trì được sự cương cứng trong quá trình giao hợp. Khi đưa vào âm đạo bị sìu xuống rất nhanh mà không thể kiểm soát được.

 ✽ Xuất tinh sớm: là tình trạng nam giới mất tự chủ trong khi quan hệ với bạn khác giới.

 Biểu hiện của yếu sinh lý là dương vật mới chạm vào âm đạo đã xuất tinh hoặc mới bắt đầu quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh.

 Xuất tinh sớm nếu không kịp thời điều trị để lâu bệnh sẽ dẫn đến yếu sinh lý

 ➱ Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai bệnh lý mà có nguyên nhân gậy bệnh thường do uổi tác cao, suy giảm nội tiết tố testosterone dẫn đến giảm khả năng ham muốn tình dục. Tâm lý căng thẳng, stress,…mắc bệnh liên qua đến tuyến tiền liệt, bộ phận sinh dục. Thói quen sinh hoạt: thường xuyên sử dụng các chất kích thích, thức khuya,…

Thăm khám, điều trị kịp thời khi bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

 ➱ Yếu sinh lý và xuất tinh sớm khiến cho đời sống sinh lý của nam giới gặp trở ngại, quan hệ không đạt được khoái cảm, cũng như không đáp ứng những nhu cầu của bạn tình lâu dần dẫn đến lãnh cảm tăng nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Bệnh nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản gây vô sinh.

 ➱ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. Đảm bảo sẽ giúp nam giới lấy lại sức khỏe của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Yếu sinh lý và xuất tinh sớm, điều trị như thế nào? Hỏi bác sĩ chuyên khoa ngay để biết được hướng điều trị phù hợp.

 ➱ Không những đem lại hiệu quả điều trị cao, nam giới còn có thể yên tâm hơn với chi phí thăm khám, điều trị tại phòng khám. Tại Đa Khoa Đông Á mọi khoản thu đều có hóa đơn cụ thể rõ ràng, thông báo trao đổi trước với người bệnh an tâm điều trị.

 Trên đây là những thông tin về cách phân biệt xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Sau khi tìm hiểu nếu các anh còn có điều thắc mắc hãy gọi đến số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đông Á sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.

 

Tư vấn