461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông: Đồng hành cùng bệnh nhân và cộng đồng xã hội

      Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông nơi người bệnh an tâm gửi trọn niềm tin khám, chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại.

  ☆ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khám chữa bệnh với các chuyên khoa: Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội với các y bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền Y học tiên tiến.

  ☆ Bên cạnh đó, phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để mang lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả điều trị cao nhằm rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và công sức cho người bệnh.

  ☆ Cơ sở vật chất, môi trường y tế tại phòng khám khang trang, sạch sẽ. Phòng khám, phòng thủ thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng cho người bệnh trong quá trình thực hiện thủ thuật và giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Nhà thuốc của phòng khám đạt tiêu chuẩn GPP, hầu hết thuốc được nhập từ nước ngoài để mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông hoạt động tự thiện được tổ chức định kì 

  ☞ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông không chỉ đồng hành cùng người bệnh mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội. Định kì nhiều lần trong năm, ban lãnh đạo phòng khám tổ chức các buổi từ thiện nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn. Thực hiện chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo với số tiền hàng chục triệu đồng mỗi đợt khám, cấp thuốc, tặng quà cho hàng trăm hộ dân .

  ☞ Ngày 22/11 mới đây, nhằm chia sẻ khó khăn với địa phương, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đại Đông phối hợp cùng cơ quan chức năng phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đến thăm viếng, tặng hàng chục phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh già yếu, neo đơn, khó khăn, bệnh tật tại địa bàn phường 15, quận Tân Bình. Dịp này, các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Đông cũng tiến hành khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ dân.

  ☞ Trong đợt từ thiện lần này, các y bác sĩ, nhân viên của Phòng khám Đa khoa Đại Đông đến tận nhà để thăm nom, chăm sóc tặng quà cho bà con từ đó biết được hoàn cảnh cụ thể, đưa ra phương án hỗ trợ lâu dài.

Đa khoa Đại Đông tự thiện xuất phát từ tâm

  ☞ Song song với hoạt động cấp phát quà, tiền cho các hộ dân, các y bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn chia sẻ kiến thức cho người dân về cách giữ gìn sức khoẻ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để phòng ngừa bệnh tật.

  ☞ Đây là hoạt động thiết thực, nhân đạo mà phòng khám mang lại. Bởi với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn việc đi khám bệnh đã là một vấn đề lớn, hơn nữa là chữa bệnh.

  ✎ Với mục tiêu hoạt động "lấy bệnh nhân làm trung tâm” và hiểu được nỗi khổ của người bệnh, các chế độ dịch vụ ưu đãi, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được quan tâm hàng đầu. Đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông người bệnh không phải chờ đợi, thủ tục hành chính được đơn giản hóa, phòng khám có chế độ khám ngoài giờ hành chính, “một bác sĩ – một bệnh nhân” chữa bệnh nhanh chóng hiệu quả, chất lượng cao. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám, điều trị bệnh tại Đa khoa Đại Đông.

  Nếu cần gặp bắc sĩ của chúng tôi hãy gọi ngay đến số Hotline (028) 3883 1888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn