Khi tìm kiếm cách làm sẩy thai, ai cũng phải giật mình vì những cách làm sẩy thai mà nhiều người truyền tai nhau trên mạng xã hội như dùng rau răm, rau ngót, nước dừa… Bởi những cách này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng và khả năng làm mẹ sau này cũng bị tước đi. Vậy đâu mới là cách bỏ thai an toàn? Địa chỉ nào uy tín để thực hiện phá thai?... Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này, hãy dành thời gian để theo dõi bài viết sau đây.

 Bạn không có thời gian theo dõi bài viết 

CLICK VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ

Tư vấn

Cách làm sẩy thai an toàn

XEM THÊM:

 Không phải bất cứ ai cũng sẵn sàng làm mẹ, đôi khi thai phụ phải nhắm mắt bỏ đi giọt máu của mình chỉ vì không đủ sức khỏe để mang thai, mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để nuôi con…

 Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khuyên rằng: Bỏ thai là bạn đã một lần tổn thương cả sức khỏe và tinh thần, nên bạn không nên lựa chọn những phương pháp dân gian hay đến những cơ sở y tế kém chất lượng, việc làm đó có thể còn để lại những biến chứng khôn lường.

Làm sẩy thai bằng cách nào an toàn

Làm sẩy thai bằng cách nào an toàn

 Thực chất, cách làm sảy thai chỉ có thể áp dụng cho thai từ 1 đến dưới 7 tuần tuổi, vì lúc này thai chưa lớn, chưa thành hình nên có thể làm sảy an toàn. Đối với những thai nhi trên 7 tuần tuổi, cần có biện pháp can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai.

Hiện nay, có các cách làm sẩy thai không đau, an toàn đang được áp dụng gồm:

  Làm sảy thai bằng thuốc: Áp dụng cho những thai nhi từ 3 đến dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này tránh được tối đa những tổn thương cho tử cung của nữ giới do không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế.

  Hút điều hòa kinh nguyệt: Phương pháp này áp dụng vào thời điểm nữ giới trễ kinh từ 7 đến 10 ngày với điều kiện là thai đã đi vào tử cung. Các bác sĩ sẽ đưa ống hút bằng Nano mềm vào tử cung để hút thai ra, đảm bảo an toàn cho chị em.

 Dù việc làm sẩy thai không khó nhưng tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, cho nên chị em đừng dại dột áp dụng những phương pháp dân gian truyền miệng. Hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, bạn sẽ được chia sẻ, tư vấn miễn phí về phương pháp đình chỉ thai an toàn.

 Bạn muốn đình chỉ thai an toàn, không đau 

CLICK VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn cụ thể

Tư vấn

Đa Khoa Đại Đông – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn

 Để tìm cách làm sẩy thai an toàn, thì trước hết bạn nên tìm cho mình một cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín. Nếu bạn đang sinh sống làm việc tại TPHCM, thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 Tại Đa Khoa Đại Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ chuẩn đoán chính xác tình trạng thai nghén và đưa ra phương pháp phù hợp cho từng trường hợp.

 Bên cạnh đó, tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, mọi thông tin về thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối, chi phí cho cách làm sẩy thai an toàn tại phòng khám được niêm yết công khai, tùy vào từng phương pháp sẽ có mức chi phí phù hợp theo quy định của cơ quan chức năng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Đa Khoa Đại Đông

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Đa Khoa Đại Đông

 Ngoài 2 phương pháp làm sảy thai từ 1 – 7 tuần tuổi đã đề cập ở trên, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông còn áp dụng một số phương pháp đình chỉ cho thai từ 8 tuần trở lên như:

  Phương pháp hút thai MINI: Đây là phương pháp phá thai an toàn áp dụng cho thai từ 8 đến 12 tuần tuổi hoặc thai nhi trên 5 tuần không thể phá thai bằng thuốc.

 Các bác sĩ sẽ sử dụng máy hút nội soi kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để hút thai trong tử cung.

  Phương pháp nong gắp: Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 13 tuần tuổi trở lên. Thai khi ở thời gian này để đình chỉ thai đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề bác sĩ phải vững.

Chị em cần được bác sĩ tư vấn để đình chỉ thai đảm bảo an toàn

Chị em cần được bác sĩ tư vấn để đình chỉ thai đảm bảo an toàn

Ưu điểm của những phương pháp đình chỉ thai này là:

  Độ an toàn cao, giảm thiểu tối đa các cơn đau.

  Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít, thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

  Tính chính xác cao và ít biến chứng và không để lại sẹo trong buồng tử cung.

  Thời gian phá thai được rút ngắn hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

 Qua những thông tin mà các bác sĩ đã chia sẻở trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng đắn hơn khi có ý định đình chỉ thai, chủ động bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

 Khi cần chia sẻ thêm thông tin, đừng ngần ngại, hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông qua số Hotline (028) 3592 1666 để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn