Lựa chọn một phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này là điều mà tất cả chị em đều quan tâm. Bởi phá thai dù ở thời điểm nào vẫn có thể gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ.

 Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các bác sĩ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn. Và phương pháp này hiện đang được đánh giá cao nhờ tính hiệu quả và an toàn. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sản sẽ chia sẻ một số thông tin để chị em hiểu hơn về phương pháp này.

 Nếu chị em không có thời gian theo dõi bài viết 

CLICK VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ 

Tư vấn

Thế nào là phá thai bằng ống siêu dẫn?

XEM THÊM

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, với sự phát triển của Y học hiện đại, hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau giúp quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản sau này của thai phụ.

Phá thai bằng ống siêu dẫn là phương pháp hiện đại và an toàn 

  Phá thai bằng ống siêu dẫn chính là một trong số những phương pháp đang mang lại hiệu quả cao được nhiều nước trên thế giới ưu tiên áp dụng. Đây là phương pháp đình chỉ thai dựa trên kỹ thuật trực quan giúp đảm bảo độ chuẩn xác, an toàn. Các bác sĩ có thể theo dõi quá trình phá thai thông qua màn hình hiển thị nên giúp giảm tối thiểu những sai sót cũng như tổn hại cho tử cung của chị em.

  Phá thai bằng ống siêu dẫn không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng nên được đánh giá là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, nếu những chị em đang có ý định đình chỉ thai ngoài ý muốn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phá thai này.

 Lỡ mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết làm thế nào 

CLICK VÀO ĐÂY bác sĩ sẽ tư vấn nhanh chóng

Tư vấn

Làm thế nào để có thể phá thai bằng ống siêu dẫn

 Có rất nhiều lý do để thai phụ đi đến quyết định phá thai, có thể do mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật, sức khỏe người mẹ không đảm bảo… Khi rơi vào những trường hợp này thai phụ luôn muốn chọn được một phương pháp phá thai an toàn và đảm bảo. Và phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn được nhiều người lựa chọn.

 Đây là phương pháp hiện đại, an toàn và được đánh giá cao tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Để có thể sử dụng phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn, thai phụ cần đảm bảo các điều kiện sau:

Thai phụ cần đảm bảo sức khỏe nếu muốn phá thai an toàn

  Thai phụ cần đảm bảo đủ sức khỏe nếu muốn thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn như Không mắc các bệnh về tim mạch, gan thận, thiếu máu hoặc máu khó đông, không bị viêm nhiễm phụ khoa… Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ và tránh gặp phải những trục trặc trong và sau khi phá thai.

  Thai phụ phải đang mang thai từ 8 – 12 tuần mới có thể áp dụng phương pháp này, nếu thai quá nhỏ hoặc quá to sẽ không thể áp dụng kỹ thuật ống siêu dẫn để đình chỉ thai được.

  Nên chuẩn bị tâm lý tốt trước khi tiến các thủ thuật phá thai để trong và sau phá thai không bị chấn động tâm lý, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

  Phương pháp này thích hợp cho những thai phụ sợ đau, chưa qua sinh nở lần nào hoặc đã tiến hành mổ đẻ… để không bị đau và đảm bảo an toàn.

  Cần phải lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo uy tín để thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn. Bởi nếu chị em đến các cơ sở không đảm bảo sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm và biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tư vấn
 

Vì sao nên chọn phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn

 Có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau nhưng vì sao lại chọn phương pháp ống siêu dẫn để đình chỉ thai mà không phải là các phương pháp khác?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sở dĩ phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn được đánh giá cao bởi:

Phá thai bằng ống siêu dẫn mang lại hiệu quả cao

  Không gây đau đớn hay khó chịu cho thai phụ trong suốt quá trình thực hiện và sau khi thực hiện xong.

 ✤ Không gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

 ✤ Không để lại sẹo ở tử cung hay cơ quan sinh sản nên không gây nguy hiểm.

 ✤ Thời gian thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn nhanh, không tốn nhiều thời gian thực hiện và nghỉ ngơi.

 ✤ Phục hồi nhanh chóng nên chị em có thể trở lại với cuộc sống sau vài ngày nghỉ dưỡng.

 ✤ Không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau phá thai.

 Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự an toàn và mang lại hiệu quả cao khi chị em thai phụ lựa chọn được cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Đồng thời, cần phải do các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện mới thực sự đảm bảo an toàn.

 Bạn không biết chi phí phá thai bằng ống siêu dẫn bao nhiêu tiền? 

CLICK VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn cụ thể 

Tư vấn

Đa khoa Đại Đông thực hiện đình chỉ thai an toàn và hiệu quả cao

 Nếu chị em thai phụ đang tìm kiếm một địa chỉ đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp hiện đại và tối ưu là ống siêu dẫn hãy liên hệ với Phòng khám Đa khoa Đại Đông. Đây là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao, uy tín đáng tin cậy dành cho mọi người.

Thực hiện phá thai an toàn tại Đa khoa Đại Đông

Đa khoa Đại Đông có những ưu điểm nổi bật như:

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

 ➱ Trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc được nhập từ các nền y học phát triển.

 ➱ Phương pháp đình chỉ thai bằng ống siêu dẫn hiện đại, an toàn và mang lại kết quả cao.

 ➱ Chi phí thực hiện đình chỉ thai hợp lý, được niêm yết công khai và rõ ràng.

 ➱ Chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân giúp mọi người yên tâm hơn khi thực hiện.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào chị em hãy gọi vào số Hotline (028) 3592 1666 hoặc nhấp bảng tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn