Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có hàng ngàn cơ sở y tế, phòng khám tư, khám điều trị bệnh phụ khoa. Điều này khiến cho chị em hoang mang không biết cơ sở y tế nào mới thật sự chất lượng. Để biết được rõ hơn chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Phòng khám phụ khoa tư nhân đáng tin cậy tại TP.HCM

XEM THÊM:

  ✥ Khi gặp vấn đề về sức khỏe phụ khoa việc khám và điều trị bệnh hết sức cần thiết. Nhiều chị em phụ nữ vì tính chất công việc, điều kiện thời gian không cho phép đến cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa công lập làm việc giờ hành chính. Chị em lúc này sẽ tìm đến phòng khám tư để thăm khám, điều trị bệnh.

  ✥ Phòng khám Đa khoa Đại Đông tọa lạc tại số 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM là một trong những phòng khám tư uy tín, chất lượng trong thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa trực thuộc Sở y tế TP.HCM, do Sở y tế kiểm định và cấp phép hoạt động.

  ✥ Với phương châm hoạt động “Khám điều trị bệnh hiệu quả đem lại niềm hạnh phúc cho người bệnh” từ khi thành lập đến nay phòng khám luôn cố gắng đem lại những gì tốt nhất có thể cho người bệnh. Từ dó nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh.

 Đa khoa Đại Đông địa chỉ khám điều trị bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng

  Những ưu điểm nổi trội của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn

✔ Cơ sở vật chất: Phòng khám được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến đảm bảo cho việc thăm khám nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác.

✔ Đội ngũ y bác sĩ: Trình độ chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị bệnh phụ khoa. Luôn hết lòng vì người bệnh, tận tâm với nghề.

✔ Chi phí khám chữa bệnh: Tại phòng khám tất cả các khoản thu công khai, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước với người bệnh, thu theo quy định của Sở Y tế.

Hỉnh ảnh thực tế Phòng khám Đa khoa Đại Đông

✔ Chất lượng dịch vụ: Nhân viên y tế thân thiện, hướng dẫn tận tình cho thai phụ khi đến phòng khám. Đến phòng khám chị em không phải chờ đợi các nhân viên y tế sẽ đưa chị em đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

✔ Áp dụng kỹ thuật y học cao: Máy siêu âm công nghệ cao, máy nội soi tử cung, phương pháp Oxygen, dao LEEP, vật lý trị liệu: máy sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba,…vào thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa cho kết quả chính xác, điều trị bệnh hiệu quả trong thời gian ngắn.

  ➤ Lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng chính là lựa chọn an toàn cho sức khỏe và tương lai của bản thân và gia đình. Phòng khám tư Đại Đông nơi an tâm trao gửi niềm tin khám điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp chị em có sự lựa chọn phù hợp khi tìm địa chỉ khám phụ khoa cho mình. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin hãy gọi đến số Hotline (028) 3592 1666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp để được giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

Tư vấn