Các chuyên gia sản- phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, huyết trắng hay còn gọi là dịch nhầy âm đạo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng vào gặp trứng, đồng thời cũng là chất bôi trơn giúp cho quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên bị ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Tư vấn

Ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ là do đâu?

 Như đã chia sẻ, ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ có thể là yếu tố sinh lý, tuy nhiên, chị em cũng cần cảnh giác đối với một số bệnh lý nguy hiểm như:

 Ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ có màu trắng lợn cợn, thành mảng như váng sữa, kèm theo cảm giác ngứa ngáy âm đạo có thể do nhiễm nấm, điển hình là nhiễm nấm Canida.

 Ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ có xu hướng ngã xanh như mủ là biểu hiện cho tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh sản, đặc biệt là viêm tử cung mãn tính.

 Ra huyết trắng sau khi quan hệ có màu trắng, kéo dài thêm nhiều giờ sau khi quan hệ là dấu hiệu của việc viêm nhiễm âm đạo hoặc xói mòn tử cung.

 Ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ có lẫn máu có thể do quan hệ tình dục quá thô bạo, trong trường hợp có thêm dấu hiệu đau bụng dưới âm ỉ thì đó là dấu hiệu ung thư cổ tử cung.

 Chính vì những bệnh lý trên, nếu như sau khi quan hệ vùng kín bị ra nhiều huyết trắng thì chị em nên nhanh chóng đến ngay các địa chỉ y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh lý và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Tư vấn

Khắc phục bệnh lý gây ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ tại Đa khoa Đại Đông

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản - phụ khoa uy tín hàng đầu nhờ các yếu tố như:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, điều kiện y tế tiên tiến, khám chữa bệnh kín đáo, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

 Liệu pháp y khoa hiện đại, cam kết chẩn đoán chính xác nguyên nhân ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ, đồng thời khắc phục triệu chứng và điều trị bệnh lý nhanh chóng nhờ các phương pháp như: O3 Oxygen, Dao LEEP, nội khoa,….

 Chi phí điều trị ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ hợp lý, được kê khai minh bạch giúp bệnh nhân chủ động chuẩn bị cho quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa đại Đông miễn phí hoàn toàn dịch vụ đặt hẹn giờ khám.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về hiện tượng ra chất nhầy màu trắng sau khi quan hệ. Khi nhận thấy có các bất thường về cơ thể, đặc biệt là vùng kín, cần được tư vấn hoặc lên lịch hẹn khám, chị em phụ nữ có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông qua số Hotline (028) 3592 1666 để được giúp đỡ.

Tư vấn