461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Phương pháp hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

 Giang mai là một trong những loại bệnh xã hội nguy hiểm và khó hỗ trợ điều trị. Bệnh không chỉ là nỗi ám ảnh của người bệnh mà còn là hệ lụy đối với xã hội. Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh hình thành và phát triển nhanh khiến người bệnh luôn trong tâm trạng hoang mang, lo lắng và không biết phải hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người bệnh phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 Bạn không có thời gian theo dõi bài viết 

CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn MIỄN PHÍ 

Tư vấn

Nguyên tắc khi hỗ trợ điều trị giang mai

XEM THÊM:

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội thuộc Phòng khám Đa Khoa Đông Á: Bệnh giang mai hỗ trợ điều trị hiệu quả cần chẩn đoán bệnh chính xác, trong quá trình hỗ trợ điều trị cần chú ý theo dõi, đồng thời cần phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra đối với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh.

Hỗ trợ điều trị giang mai cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

  Sau một đợt hỗ trợ điều trị cần tái khám lại 3 tháng 1 lần trong vòng một năm, sau đó nửa năm đi khám lại 1 lần, trong vòng 2 – 3 năm. Nếu thấy có hiện tượng tái phát cần tăng thêm liều lượng.

  Căn cứ vào tình trạng bệnh qua mỗi giai đoạn khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phù hợp cho từng người bệnh. Việc chữa trị giang mai đúng thời điểm, sẽ hạn chế sự tiến triển của bệnh, ngăn chặn các biến chứng xấu do bệnh gây ra.

 Bạn biết mình có nguy cơ bị giang mai không 

CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn MIỄN PHÍ 

Tư vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

 Việc hỗ trợ chữa giang mai được tiến hành bằng phương pháp nội khoa hoặc miễn dịch cân bằng dựa trên mức độ bệnh lý cũng như tình trạng cơ địa của từng người bệnh mà thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau.

  Dùng thuốc kháng sinh:

 Hỗ trợ điều trị giang mai giai đoạn đầu, có thể dùng kháng sinh để ức chế sự phát triển của xoắn khuẩn, hạn chế các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng ức chế tạm thời chứ không thể tiêu diệt tận sâu bên trong. Việc dùng thuốc cần tuân thủ nghiêm ngặc mọi chỉ định của bác sĩ. 

Phương pháp cân bằng hệ miễn dịch hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

  Phương pháp cân bằng miễn dịch: 

 Đây được xem là phương pháp an toàn và hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Kết hợp gene sinh vật giúp hỗ trợ điều trị xoắn khuẩn giang mai hiệu quả và điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, giúp hạn chế khả năng bệnh phát triển trở lại.

Quy trình hỗ trợ điều trị phương pháp cân bằng miễn dịch:

  Xét nghiệm chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại.

  Tiến hành can thiệp vào tổ chức mầm bệnh, khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

  Diệt khuẩn: Tác động trực tiếp lên các ổ bệnh, trực tiếp hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh, phục hồi chức năng của các cơ quan tổ chức.

 Tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo tế bào mới.

 Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền 

CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn MIỄN PHÍ 

 

Tư vấn

Lưu ý khi hỗ trợ điều trị giang mai người bệnh cần biết

  Hỗ trợ điều trị giang mai người bệnh cần chú ý theo dõi thận trọng ngăn ngừa bệnh tái phát, thực hiện tái khám bệnh theo định kỳ.

  Hỗ trợ điều trị bệnh sớm khi mắc bệnh, tránh nóng vội, trong quá trình hỗ trợ điều trị cần kiên trì và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. 

  Xét nghiệm và hỗ trợ điều trị cho bạn tình cùng một lúc để ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo.

PKĐK Đông Á - Địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

PKĐK Đông Á - Địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

 Việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cần tìm đúng địa chỉ. Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả mà người bệnh có thể an tâm đến với phòng khám với:

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tốt cho người bệnh.

    Mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn được công khai, minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

 ✧ Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Đông Á tự tin là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả mà người bệnh có thể an tâm tin tưởng đến với phòng khám.

 Nếu còn điều cần thắc mắc hay muốn có thêm thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào chuột vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia của phòng khám sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất!

Tư vấn