461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Sưng tinh hoàn dấu hiệu mắc bệnh lý nam khoa nguy hiểm

  Trong bộ máy sinh sản của nam giới, tinh hoàn đảm nhận nhiệm vụ sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng. Do đó, một khi tinh hoàn gặp trục trặc thì nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hết sức nguy hiểm. Trong đó sưng tinh hoàn là triệu chứng thường gặp, nam giới có thể bị sưng đau một hoặc cả hai bên tinh hoàn dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm nam giới cần phải lưu tâm.

Tư vấn

Sưng tinh hoàn cảnh báo mắc bệnh lý nam khoa nguy hiểm

XEM THÊM:

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á: Khi bị sưng tinh hoàn, nam giới sẽ thấy việc đi tiểu khó khăn, đau rát, tiểu lắt nhắt…Sưng tinh hoàn có thể do tinh hoàn bị tổn thương từ bên ngoài, phần lớn biểu hiện nam giới mắc bệnh lý:

 ✥ Viêm mào tinh hoàn: Khi bị viêm mào tinh hoàn vùng tinh hoàn của nam giới sẽ có biểu hiện sưng tấy. Khi nắn nhẹ sẽ thấy rất đau, quan hệ tình dục hay xuất tinh dương vật cũng sẽ bị đau, cảm giác này càng rõ rệt hơn khi vận động.

 ✥ Xoắn tinh hoàn: Xoắn tinh hoàn triệu chứng cấp tính thường gặp trong bìu. Khi bị xoắn tinh hoàn, tinh hoàn thường sưng to kèm theo các cơn đau dữ dội và đột ngột ở một bên tinh hoàn.

 ✥ Viêm tinh hoàn: Khi bị viêm tinh hoàn, tinh hoàn của nam giới sẽ bị sưng tấy một hoặc cả hai bên. Khi quan hệ tình dục việc xuất tinh cũng gây đau đớn cho nam giới, viêm tinh hoàn nặng gây xuất tinh ra máu bệnh không kịp thời điều trị sẽ biến chứng gây teo tinh hoàn, apxe bìu, thậm chí vô sinh nam.

 ✥ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Lúc này nam giới không chỉ thấy sưng vùng tinh hoàn mà còn có cảm giác đau tức khi vận động, thường hay gặp ở tinh hoàn bên trái.

Sưng tinh hoàn dấu hiệu mắc bệnh lý nam khoa nguy hiểm không nên chủ quan

Khám sưng tinh hoàn ở đâu tốt?

 Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Đông Á là một trong những phòng khám chữa bệnh nam khoa các bệnh liên quan đến viêm, sưng tinh hoàn uy tín, hiệu quả. Phòng khám được đánh giá cao là bởi có các yếu tố sau:

 ➱ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa.

 ➱ Cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh.

 ➱ Chi phí thăm khám và điều trị bệnh thu theo quy định của Sở y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, cụ thể trao đổi trước với người bệnh.

 ➱ Nếu nam giới còn đang băn khoăn thắc mắc khám sưng tinh hoàn ở đâu tốt? thì Phòng khám Đa Khoa Đông Á là sự lựa chọn tối ưu mà nam giới có thể an tâm lựa chọn.

 Nếu các anh còn điều thắc mắc muốn biết thêm thông tin về vấn đề “sưng tinh hoàn” nam giới hãy liên ngay tới phòng khám qua cách gọi đến số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp chọn vào mục tư vấn online trên website để được giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Tư vấn