461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Tìm hiểu về những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

 Cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để giúp nam giới giải quyết tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Nhưng giữa rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay, nam giới không biết nên lựa chọn cho mình phương pháp nào để cắt bao quy đầu hiệu quả, ít đau đớn lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Để giúp nam giới giải tỏa nỗi lo này, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Á sẽ có một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây để nam giới cùng nắm rõ.

Tư vấn

So sánh các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

XEM THÊM:

 Với sự tiến bộ của y học đã cho ra đời hai phương pháp cắt bao quy đầu mới đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc và kỹ thuật Nano công nghệ Mỹ. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, hai phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và được nam giới an tâm lựa chọn. Đồng thời, hai phương pháp này đang được áp dụng khá thành công tại Đa Khoa Đông Á.

Hạng mục so sánh

Phương pháp truyền thống

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ NaNo của Mỹ

Độ an toàn

Có thể gây tổn thương

An toàn

An toàn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm 

Tính thẩm mỹ

Không đảm bảo thẩm mỹ

Bề mặt nhẵn, bằng phẳng, trơn láng

Tự nhiên hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ

Cảm giác đau đớn

Gây đau đớn

Không gây đau đớn

Không gây đau đớn

Sẹo

Có sẹo cứng

Không để lại sẹo

Không để lại sẹo

Cắt chỉ

Phải cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

Thời gian hồi phục

Khoảng 30 ngày

Hơn 7 ngày

Khoảng 7 ngày

>>> LICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN ĐẠI <<<

Tư vấn

Nguy hại khi không cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được áp dụng chữa trị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu ở nam giới. Khi có những dấu hiệu khác thường như: lớp da trên bao quy đầu dài trùm kín niệu đạo, không thể tự lộ bao quy đầu mà phải dùng tay lộn mới được... nam giới cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt. Bởi nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây ra những nguy hại khó lường.

 ✿  Nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây nên những nguy hại vô cùng nguy hiểm nam giới cần phải biết:

 ➣  Ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”: Do hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu làm cho dương vật nhỏ sau khi cơ quan sinh dục phát triển, khoái cảm cũng từ đó mà giảm đi rất nhiều.

 ➣  Viêm nhiễm đường tiết niệu: Do các bựa sinh dục là nơi vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm bao quy đầu, các loại vi khuẩn lội ngược dòng gây viêm nhiễm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm bàng quang dẫn đến viêm thận.

 ➣  Gây ung thư: Theo nghiên cứu khoa học hiện đại nhất trên thế giới cho rằng bựa sinh dục là một dạng chất gây viêm nhiễm, theo kết quả kiểm tra sức khỏe của cơ quan sinh dục cho thấy 85 % - 95% người ung thư dương vật đều do hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu gây ra.

 ➣  Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình: Do lượng vi khuẩn tồn tại trong bựa sinh dục rất nhiều cho nên khi quan hệ có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo gây viêm nhiễm phụ khoa.

 ➣  Gây vô sinh ở nam giới: Do viêm nhiễm bựa sinh dục dẫn đến viêm nhiễm tuyến tiền liệt ảnh hưởng trực tiếp chất lượng tinh trùng trong tinh dịch, gây vô sinh ở phái mạnh là rất cao.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

      ✽ Cắt bao quy đầu càng thực hiện càng sớm càng tốt, việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực đó là:

   Giúp mày râu giảm đáng kể nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục khác.

   Tránh gây trở ngại đến sự phát triển của dương vật.

   Nâng cao chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

   Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu cho nam giới.

   Tránh được nguy lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình.

   Hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm, ung thư bao quy đầu, dương vật.

  Với những phương pháp nêu trên, Phòng khám Đa Khoa Đông Á đã cắt bao quy đầu thành công cho hàng ngàn nam giới khi tới đây và cũng tự tin sẽ điều trị thành công cho những nam giới tiếp theo.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn