461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Tinh trùng có máu nam giới không nên chủ quan

  tình trạng thái bình thường tinh trùng của nam giới sẽ có màu trắng sữa trông như nước vo gạo. Khi tinh trùng có máu, tinh trùng màu hồng, tinh trùng màu đỏ lúc này các anh không nên chủ quan bỏ qua. Vì đây là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

Tư vấn

Tinh trùng bất thường chớ dại chủ quan

XEM THÊM:

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho biết: Nhiều nam giới khi quan hệ tình dục thường chỉ quan tâm đến hưng phấn và khoái cảm mà ít quan tâm đến tinh trùng xuất ra. Hơn nữa, tinh trùng có máu, tinh trùng màu hồng thường không xuất hiện quá nhiều nên nam giới ít để ý sẽ không phát hiện được.

 ➣ Tinh trùng lẫn máu, tinh trùng màu đỏ có thể xuất hiện do quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến tổn thương gây chảy máu, máu lẫn tinh trùng khi xuất ra. Tuy nhiên, trường hợp này chiếm tỉ lệ rất nhỏ.

 ➣ Khi tinh trùng của nam giới xuất ra có máu, màu hồng, tinh trùng màu đỏ,…kèm theo đó là đau khi xuất tinh, vùng bìu nặng, tiểu khó, đau khi quan hệ,….là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm không nên ngó lơ như:

Tinh trùng có máu dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm cần thăm khám, điều trị sớm

 Viêm tinh hoàn: Một trong những bệnh lý nam khoa do vi khuẩn gây ra hoặc mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục lậu hay chlamydia. Khi bị viêm tinh hoàn nam giới sẽ có biểu hiện xuất tinh ra máu, đau và sưng ở bìu, đau khi đi tiểu, đau khi quan hệ tình dục.

 Tắc túi tinh: Đây là tình trạng sau thời gian dài căng giãn, các mạch máu dưới niêm mạc của túi tinh bị đứt, gây ra tình trạng tinh trùng có máu.

 Viêm niệu đạo: Niệu đạo có chức năng dẫn nước tiểu từ bàng quang đi ra ngoài và đồng thời cũng đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Khi niệu đạo viêm sẽ ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể dẫn đến tình trạng tinh trùng có máu, tinh trùng màu hồng.

 Thủ thuật gây chấn thương: Nam giới thực hiện các thủ thuật như đặt dụng cụ niệu đạo, tia xạ điều trị ung thư tuyết tiền liệt, phẫu thuật tinh hoàn,… có thể gây xuất tinh ra máu, tinh trùng có máu.

 Ung thư nguy hiểm: Tinh trùng có máu, xuất tinh ra máu không chỉ là dấu hiệu bệnh lý, đây còn có thể là biểu hiện ung thư sớm như: ung thư tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn,…

 >>>Bạn lo lắng vì mình đang gặp tình trạng tinh trùng có máu? Click ngay để gặp bác sĩ tư vấn rõ hơn!

Tư vấn

 ✱ Nguy hại của tinh trùng có máu nam giới cần biết:

 ➣ Khi xuất tinh ra máu, tinh trùng có màu đỏ, tinh trùng màu hồng bất thường điều này khiến nam giới lo lắng, tự ti, ngại ngùng với đối tác sau quan hệ. Khiến đối phương nghi ngờ, lo sợ các anh mắc bệnh dẫn đến tránh né. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống công việc, chuyện tình cảm.

 ➣ Tinh trùng lẫn máu dấu hiệu bệnh lý nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây khó khăn trong việc thu thai, dẫn đến vô sinh.

 ➣ Vì vậy, khi thấy xuất hiện tinh trùng có máu, tinh trùng màu hồng nam giới không nên chủ quan, cần nhanh chóng tìm đến cở sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh kéo dài biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống.

Địa chỉ khám điều trị tinh trùng có máu hiệu quả

 Hiện nay, tại TP.HCM Phòng khám Đa Khoa Đông Á một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung, xuất tinh ra máu, tinh trùng ra máu được giới chuyên môn đánh giá cao, người bệnh tin tưởng.

Đa Khoa Đông Á cơ sở y tế uy tín, chất lượng nam giới có thể an tâm tìm đến thăm khám, điều trị bệnh

 ☞ Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với đó là cơ sở vật chất, dụng cụ y tế hiện đại. Áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến. Đảm bảo thăm khám chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả.

 ☞ Khi đến phòng khám tùy theo nguyên nhân và mức độ bệnh của các anh, mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tinh trùng có máu phù hợp như: dùng thuốc chuyên trị, kết hợp phương pháp vật lý trị liệu (sóng Viba, sóng ngắn, sóng hồng quang) có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, tái tạo tế bào, đẩy nhanh quá trình điều trị.

 ☞ Hơn nữa, khi đến phòng khám các anh có thể an tâm với mức chi phí điều bệnh hợp lý, công khai minh bạch. Toàn bộ các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, cụ thể chi tiết, thông báo trước cho người bệnh.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên về tình trạng tinh trùng có máu, tinh trùng màu hồng, tinh trùng màu đỏ có thể giúp được các anh phần nào. Nếu các anh còn có điều thắc mắc hay cần được tư vấn rõ hơn hãy gọi đến số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa trao đổi một cách chi tiết.

Tư vấn