461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Trị khỏi sỏi tuyến tiền liệt bằng phương pháp nào

 Sỏi tuyến tiền liệt xuất hiện chủ yếu là do canxi lắng đọng dưới dạng bột trong tuyến tiền liệt, trên tế bào thượng bì hoặc trên phần viêm và hình thành nên sỏi. Tuy thời gian đầu không gây đau đớn nhưng nó lại trở thành nỗi lo của nhiều nam giới vì diễn biến bệnh và các phương pháp điều trị khá phức tạp.

Tư vấn

Các phương pháp điều trị sỏi tuyến tiền liệt

XEM THÊM:

 Khi sỏi phát triển ngày càng to sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, bí tiểu, ứ đọng nước tiểu làm phình to tuyến tiền liệt gây nên biến chứng nguy hiểm như viêm tuyền liệt tiến, hiếm muộn hoặc gây vô sinh ở nam giới.

 Khi điều trị sỏi tuyến tiền liệt việc trước tiên là phải kiểm tra theo mức độ to nhỏ của sỏi thông qua chụp X-quang mới đưa ra phương pháp điều trị hợp lí.

  Matxa tuyến tiền liệt:

 Ở mức độ nhẹ, sỏi chưa phát triển to và chưa gây ra những triệu chứng viêm nhiễm thì có thể dùng cách matxa lâu dài để làm tan sỏi, giúp sỏi có thể thoát ra ngoài bằng đường tiểu.

Sỏi tuyến tiền liệt tùy vào mức độ bệnh mà có phương pháp điều trị phù hợp

 Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm hay không, đừng ngại  CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn nhanh chóng

 ◆ Phẫu thuật:

 Đối với những nam giới mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt dạng nặng, có nghĩa là khi sỏi đã to ra và có nhiều triệu chứng viêm những kèm theo thì đó là tình trạng mắc bệnh sỏi dạng nặng, phức tạp. Khi chữa trị sỏi ở dạng nặng còn phải điều trị cả các loại viêm nhiễm kèm theo. Trong những trường hợp này thường có các phương pháp phẫu thuật như:

  Cắt bỏ đoạn tuyền liệt tuyến đi qua niệu đạo.

  Cắt bỏ cả tuyền liệt tuyến và sỏi.

  Mổ tuyến liệt tiến để lấy sỏi ra ngoài.

  Cắt bỏ toàn bộ tuyến liệt tiến.

 Tại TP HCM hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đông Á là nơi uy tín nhất trong việc chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt nói riêng và các bệnh nam khoa khác nói chung. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, có các y bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt tình và trang thiết bị hiện đại không ngừng cải tiến có thể giúp người bệnh yên tâm chữa trị. Phòng khám Đa Khoa Đông Á tự tin có thể chữa khỏi các dạng bệnh nam khoa bằng phương pháp điều trị hiện đại, khoa học nhất.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn