461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Tư vấn một số cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

 Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nhiều nam giới. Đây là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo ý muốn khi mới chỉ quan hệ tình dục được khoảng 2 phút. Nguyên nhân của tình trạng này thường do nam giới thủ dâm quá nhiều, bị căng thẳng, stress hoặc dương vật nhạy cảm do dài hay hẹp bao quy đầu. Sau đây, các bác sĩ sẽ tư vấn một số cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả để giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

Tư vấn

Tư vấn một số cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

XEM THÊM:

  Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm tình dục của cả nam giới và bạn tình. Hơn nữa, nó còn có thể khiến nam giới bị tự ti, mặc cảm về bản thân dẫn đến trầm cảm… nặng hơn nữa có thể dẫn đến liệt dương nếu không tiến hành điều trị sớm.

  Để giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đông Á xin tư vấn một số cách như sau:

   Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm:

 Thuốc trị xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay rất đa dạng và nhiều chủng loại, được chia thành 3 nhóm chính là thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi.

Ngăn chặn được xuất tinh sớm sẽ vun đắp thêm tình cảm vợ chồng

 Những loại thuốc này có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật, nhờ đó kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là có khả năng làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục ở nam giới, vì vậy nam giới cần cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

   Phương pháp trị liệu vi phẫu:

 Phương pháp này áp dụng cho nam giới có dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở dương vật trước khi xuất tinh. Sau điều trị nam giới chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể quan hệ tình dục bình thường.

>>>> Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp trị liệu vi phẫu thuật thực hiện như thế nào? Chi phí điều trị bao nhiêu? Nhấp ngay vào đây để được tư vấn.

Tư vấn

 ✔  Áp ụng vật lý trị liệu:

  Khi quan hệ tình dục, nam giới hãy suy nghĩ hay nói chuyện với bạn tình về những chuyện khác, cố gắng không suy nghĩ đến việc quan hệ tình dục để tránh bị kích thích dẫn đến xuất tinh.

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo sợ của phái mạnh

  Nam giới cũng có thể kích thíchdương vật cho đến khi có cảm giác chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại. Lặp lại động tác này để điều chỉnh cảm giác xuất tinh, giúp nam giới chủ động hơn.

  Khi nam giới chuẩn bị xuất tinh thì dùng tay bóp chặt vào đầu đầu dương vật trong khoảng vài giây để chặn cảm giác xuất tinh. Thực hiện phương pháp này cho tới khi bạn có thể chủ động xuất tinh.

  Nam giới có thể thực hiện bài tập về cơ đáy chậu (cơ PC) 1-2 lần trong ngày, mỗi lần 20 đến 30 nhịp. Bài tập này được thực hiện theo cách thít chặt cơ hậu môn lại tương tự như khi nhịn tiểu hoặc nhịn đi đại tiện, giúp nam giới kìm hãm được sự xuất tinh.

  Nam giới cũng có thể tăng cường tần suất quan hệ tình dục, kết hợp với những bài tập trên để giúp dương vật làm quen với các kích thích, từ đó chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

 >>> Với những tư vấn về phương pháp khắc phục xuất tinh sớm như ở trên, hy vọng sẽ giúp nam giới đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả, cải thiện được khả năng quan hệ tình dục của mình.

 Nếu cần tư vấn thêm về xuất tinh sớm, nam giới có thể liên hệ với phòng khám Đông Á qua số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp miễn phí.

Tư vấn