461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Xét nghiệm tinh dịch ở đâu chính xác nhất?

 Chào bác sĩ, vợ chồng tôi kết hôn đã được hơn 2 năm nay nhưng vẫn chưa có con. Khoảng 1 năm trước vì chưa muốn có con sớm nên vợ chồng tôi kế hoạch và cô ấy sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Tuy nhiên 1 năm nay vợ chồng tôi không kế hoach nữa nhưng vẫn không thấy gì. Vợ tôi có đi khám thì bác sĩ bảo là bình thường và khuyên tôi nên đi làm xét nghiệm tinh dịch nhưng tôi không biết là xét nghiệm ở đâu là chính xác? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này.

 (Quang – 34 tuổi)

 Chào anh! Xét nghiệm tinh dịch là một trong những việc làm rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Xét nghiệm tinh trùng không chỉ giúp nam giới an tâm hơn về sức khỏe sinh sản mà còn có thể giúp nam giới biết được mình có đang gặp vấn đề gì về khả năng sinh sản hay không.

Tư vấn

Nên xét nghiệm tinh dịch ở đâu là chính xác nhất?

XEM THÊM:

 Hiện nay, phương pháp chính để chẩn đoán vô sinh nam thường dựa trên kết quả của tinh dịch đồ theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bao gồm các chỉ số về thể tích tinh dịch, mật độ tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng di động, tỉ lệ tinh trùng hình dạng bình thường…

 Căn cứ vào các chỉ số này, các bác sĩ nam khoa sẽ chẩn đoán về tình trạng chất lượng và số lượng tinh trùng, khả năng sinh sản của nam giới cũng như sẽ tư vấn về phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp cho bạn. Ngoài ra, kết quả tinh dịch đồ còn giúp xác định một số chứng bệnh viêm nam khoa.

 Khi muốn xét nghiệm tinh dịch, nam giới có thể đến một số cơ sở y tế chuyên về nam khoa lớn hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để được các bác sĩ giỏi chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng xét nghiệm đạt chuẩn để tiến hành xét nghiệm. Với những ưu điểm này thì kết quả xét nghiệm tinh dịch sẽ luôn chuẩn xác.

Xét nghiệm tinh trùng ở Đa Khoa Đông Á chính xác, uy tín

An tâm với kết quả xét nghiệm tinh dịch tại Đa Khoa Đông Á

 Sau khi biết được các chỉ số về chất lượng, số lượng, tính di động, hình thái tinh dịch thì bác sĩ sẽ đánh giá về khả năng sinh sản của bạn. Trong một số trường hợp sẽ chỉ định cho bạn làm thêm một số xét nghiệm khác và tư vấn cho bạn phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

 Rất nhiều nam giới sau khi làm xét nghiệm tinh dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á đã được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi chẩn đoán, đánh giá một cách chính xác và được tư vấn, điều trị thành công, hiệu quả.

 Rất nhiều nam giới có tâm lý tiện đâu thì khám đấy hay thấy chi phí rẻ hoặc vì chủ quan mà không tìm đến các phòng khám chất lượng để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, dẫn đến kết quả là xét nghiệm không chính xác và còn dẫn đến tiền mất tật mang.

 Nam giới nên cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin trong việc lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch. Vì khi lựa chọn đúng địa chỉ sẽ giúp cho kết quả xét nghiệm chính xác, nam giới sẽ nhanh chóng giải quyết được các vấn đề về sức khỏe sinh sản của mình.

 Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi ngay đến số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể hơn.

Tư vấn