461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Lịch làm việc : 08h00 - 20h00
Thứ 2 - Chủ nhật

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

 Gần đây Phòng khám Đa Khoa Đại Đông nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề yếu sinh lý có khả năng có con không? Do đó bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn.

Tư vấn

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên về bệnh nam khoa cho biết: Tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa. Yếu sinh lý khiến nam giới tự ti, xấu hổ với bạn đời ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình.

 ➱ Yếu sinh lý không liên quan đến vấn đề có con hay không bởi không hề ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Còn khả năng có con hay không là do tinh trùng quyết định.

 ➱ Nếu tinh trùng của nam giới yếu, khả năng di chuyển kém, do các bệnh lý ở cơ quan sinh dục hoặc do nam giới không có tinh trùng sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

 ➱ Việc vô sinh, không có con không phải là do vấn đề yếu sinh lý. Tuy nhiên bệnh yếu sinh lý chỉ liên quan đến độ cương cứng của dương vật. Nam giới bị yếu sinh lý sẽ không có hứng thú trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, nên việc tinh trùng tìm đến trứng thụ thai là rất khó.

 ➱ Hơn nữa khi bị yếu sinh lý dương vật không thể cương cứng trong thời gian dài, khi “lậm trận” nhanh chóng “xìu” dẫn đến tinh trùng khó đi vào trong để gặp trứng. Yếu sinh lý nếu không kịp thời điều trị bệnh để lâu sẽ dẫn đến liệt dương, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

 ➱ Để đi đến kết luận về khả năng có con, tốt nhất cả vợ và chồng nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 ➩ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 ➩ Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, đảm bảo sẽ lấy lại sự tự tin, bản lĩnh cho phái mạnh.

 ➩ Hơn nữa tại Phòng khám mọi chi phí khám, điều trị bệnh công khai minh bạch thông báo rõ ràng cụ thể trao đổi trước với người bệnh trước khi tiến hành điều trị do đó nam giới có thể an tâm tin tưởng khi đến với phòng khám.

 Hy vọng những thông tin giải đáp trên có thể giúp các anh tìm được câu trả lời. Nếu còn điều cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 35355558 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Tư vấn